Tại sao nên sử dụng bộ tài liệu QLCL xét nghiệm 2429 của chúng tôi?

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại đã bước sang tháng 7, thời điểm sắp bước vào đợt kiểm tra, đánh giá cuối năm của các Sở Y tế. PXN của bạn đã xây dựng được hệ thống QLCL xét nghiệm theo yêu cầu của quyết định 2429 chưa? Nếu đã xây dựng rồi thì cố gắng duy trì để khi đánh giá đạt kết quả tốt nhất. Còn nếu chưa xây dựng xong hoặc đang lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy đọc bài viết này để có gợi ý tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp “Cung cấp bộ tài liệu hệ thống QLCL theo tiêu chí 2429″  . Tính đến thời điểm hiện tại (30/6/2019) có tới trên 60 PXN đang sử dụng bộ tài liệu này của chúng tôi. Bộ tài liệu đang được áp dụng cho các PXN từ tuyến trung ương, tuyến tỉnh, bệnh viện chuyên khoa đến các bệnh viện tuyến huyện, trung tâm y tế các huyện, các phòng PXN tư nhân… Một số PXN đã được kiểm tra, đánh giá và nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia về hệ thống tài liệu.

Vậy điều gì làm cho bộ tài liệu QLCL xét nghiệm theo 2429 của chúng tôi được các PXN tin tưởng và sử dụng rộng rãi như vậy? Chúng tôi xin liệt kê một sô ưu điểm của bộ tài liệu QLCL theo tiêu chí 2429:

1. Bộ tài liệu rất đầy đủ và chi tiết

Có thể nói chưa có bộ tài liệu nào đầy đủ và chi tiết như bộ tài liệu mà chúng tôi đang cung cấp. Hiện tại bộ tài liệu gồm 5 cuốn sổ tay, 35 quy trình quản lý, 150 biểu mẫu. Tất cả trải đều theo 169 tiêu chí trong bộ tiêu chí 2429. Tất cả các yêu cầu trong bộ tiêu chí đều được thể hiện qua các quy trình và biểu mẫu trong bộ tài liệu. Ngoài ra còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong C8.1 và C8.2 của bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện.

Ngoài các sổ tay, quy trình, biểu mẫu chúng tôi còn cung cấp thêm trong bộ tài liệu cho khách hàng: các Quy trình kỹ thuật mẫu, các hướng dẫn công việc mẫu. Bên cạnh đó chúng tôi cũng bổ sung  các checklist công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm… để các PXN thuận tiện trong quá trình áp dụng và duy trì hệ thống QLCL.

2. Bộ tài liệu được quản lý khoa học và có tính thống nhất cao

Tất cả các tài liệu trong bộ tài liệu đều được mã hóa bằng 1 mã số riêng biệt. Mã số này rất rõ ràng và có tính thống nhất. Ngay khi đọc mã số bạn sẽ biết quy trình hay biểu mẫu đó nằm ở chương nào? phần nào?… Mỗi quy trình và biểu mẫu đều có 1 mã số riêng biệt. Mã số của quy trình được đặt theo 12 chương trong bộ tiêu chí và cũng chính là 12 mục trong sổ tay chất lượng. Các biểu mẫu thì được mã hóa theo quy trình. Do vậy khi nhìn mã quy trình sẽ biết thuộc chương nào. Khi nhìn mã biểu mẫu sẽ biết biểu mẫu đó thuộc quy trình nào.

3. Bộ tài liệu trình bày khoa học theo đúng form mẫu chuẩn

– Các quy trình, sổ tay được xây dựng theo đúng các quy định trong quyết định 5530 về hướng dẫn xây dựng quy trình thực hành chuẩn. Các quy trình quản lý gồm 8 mục, các quy trình kỹ thuật gồm 14 mục. Hình thức trình bày cũng áp dụng đúng theo khung mẫu của 5530. Do vậy không chuyên gia nào có thể bắt bẻ về hình thức của quy trình.

– Các biểu mẫu đều được áp dụng theo 1 form định dạng chung nên có tính thống nhất cao, hình thức đẹp, thông tin đầy đủ.

4. Bộ tài liệu phù hợp cho tất cả các PXN từ tuyến huyện, tuyến tỉnh cho đến tuyến trung ương

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn về tính phù hợp của bộ tài liệu khi PXN của mình chỉ là tuyến huyện hay PXN tư nhân. Chúng tôi khẳng định rằng bộ tài liệu phù hợp cho tất cả PXN. Không phải vì PXN của mình tuyến huyện mà không áp dụng được. Đã là hệ thống QLCL thì đều phải thực hiện theo 169 tiêu chí của bộ tiêu chí 2429. Có chăng mô hình hoạt động khác nhau thì mô tả về hoạt động có thể thay đổi đôi chút. Còn hệ thống hồ sơ thiết lập được đến đâu là do sức của từng PXN. Bộ Y tế cũng không đòi hỏi tất cả các PXN phải làm đủ 169 tiêu chí, làm đến đâu thì xếp mức đến đó. Nếu áp dụng đủ bộ tài liệu thì PXN có thể hoàn toàn đạt đến được mức 5. Nếu áp dụng ít hơn thì đạt đến mức 3, mức 4. Ở đây chúng tôi đã cung cấp bộ tài liệu đủ theo 169 tiêu chí. Còn các PXN thiếp lập được bao nhiêu bộ hồ sơ là do năng lực cũng như khả năng tài chính của từng PXN.  

5. Bộ tài liệu dễ dàng chỉnh sửa để cập nhập nội dung

Tất cả các tài liệu đều là file văn bản dạng word (.docx) nên các PXN hoàn toàn dễ dàng để cập nhập thông tin, nội dung hay điều chỉnh cho phù hợp hơn với điều kiện của PXN. Chúng tôi khuyến nghị các PXN nên sử dụng bộ Microsoft Office phiên bản từ 2010 trở lên để tránh bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Khi các PXN nhận tài liệu cần đưa các thông tin của đơn vị mình vào. Các thông tin cần đưa như như tên bệnh viện, tên khoa, người biên soạn, người xem xét, người phê duyệt, ngày tháng ban hành trong tất cả sổ tay, quy trình, biểu mẫu.

Tiếp theo các PXN cần đọc nội dung trong các sổ tay, quy trình, biểu mẫu. Nếu thấy cần thay đổi lại cho phù hợp hơn với thực tế, các quy định tại đơn vị mình thì điều chỉnh lại. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo nguyên tắc và tuân thủ các quy định trong bộ tiêu chí.

6. Nhận được sự hỗ trợ liên tục từ chúng tôi

Đây là ưu đãi đặc biệt khi khách hàng sử dụng bộ tài liệu chính thống từ chúng tôi. Với phương châm hết lòng vì khách hàng chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ tối đa khi khách hàng sử dụng bộ tài liệu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí suốt quá trình khách hàng sử dụng bộ tài liệu. Phương thức hỗ trợ đa dạng: Điện thoại, Email, Zalo… Phương pháp thông dụng nhất mà chúng tôi hỗ trợ các PXN là qua Zalo. Ngay khi khách hàng thấy khó khăn trong việc ghi chép các biểu mẫu hãy chụp ảnh lại và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách ghi chép. Với những khách hàng cần bổ sung các quy trình sâu hơn chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ cung cấp bổ sung.

Ngoài ra với những khách hàng muốn hỗ trợ trực tiếp các phần sâu hơn chúng tôi có mở các khóa đào tạo tại cơ sở. Chi tiết các khóa đào tạo khách hàng tham khảo tại đây: Cung cấp các khóa đào tạo tại cơ sở về hệ thống QLCL theo bộ tiêu chí 2429.

Với những ưu điểm hết sức to lớn của bộ tài liệu QLCL mà chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu này.

Cao Văn Tuyến/ 0913.334.212 hoặc  0978.336.115.

Nguyễn Văn Quang/ 0981.109.635.

Email: chatluongxetnghiem@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.