Thưa bạn đọc!

Trong tất cả các hoạt động nghiên cứu khoa học, sản xuất sản phẩm, cung cấp dịch vụ,… đều yêu cầu kết quả đầu ra đạt chất lượng. Riêng lĩnh vực xét nghiệm y học, yêu cầu chất lượng là vô cùng quan trọng, những phòng xét nghiệm khi thực hiện nghiêm túc những nguyên tắc đảm bảo và kiểm soát chất lượng sẽ mang lại cho bệnh nhân các kết quả tối ưu, tiết kiệm chi phí không chỉ của riêng bệnh nhân mà còn của xã hội, đặc biệt có những chi phí không thể tính toán bằng tiền, đó là sức khỏe và sinh mạng người bệnh.

Trên thế giới người ta đã quan tâm đến vấn đề này từ rất lâu. Còn tại Việt Nam các cơ quan quản lý nhà nước, lãnh đạo các bệnh viện, nhân viên các phòng xét nghiệm đã bắt đầu chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng kết quả xét nghiệm. Trong xu thế cạnh tranh và toàn cầu hóa Chất lượng xét nghiệm là yếu tố sống còn với các bệnh viện, phòng khám. Nếu đơn vị nào đảm bảo được chất lượng kết quả xét nghiệm thì sẽ thu hút được bệnh nhân, ngược lai đơn vị nào coi nhẹ việc này sẽ bị bệnh nhân từ bỏ. Dân trí hiện nay rất cao, người bệnh họ đủ khả năng để đánh giá chất lượng của các phòng xét nghiệm. 

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng xét nghiệm này chúng tôi đã thành lập công ty TNHH Chất lượng xét nghiệm Y học (gọi tắt là QLAB). Công ty TNHH Chất lượng xét nghiệm Y học (QLAB) được thành lập ngày 25 tháng 10 năm 2017 với mã số doanh nghiệp: 0801225196 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp phép. Công ty chúng tôi có trụ sở tại L4-20 Khu đô thị Việt Hòa , TP Hải Dương, Hải Dương. Các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm:

1. Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm.

2. Đào tạo quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 15189 và ISO 17025.

3. Bán buôn máy móc, trang thiết bị vật tư Y tế.

4. Bán buôn hóa chất y học và vật tư tiêu hao.

5. Bán buôn máy tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm.

6. Xuất bản phần mềm

Trong đó chúng tôi tập chung đẩy mạnh và phát triển lĩnh vực chính là Tư vấn xây dựng hệ thống QLCL phòng xét nghiệm theo bộ tiêu chí 2429 và ISO 15189:2012.

Đội ngũ chuyên gia của QLAB hiện tại

1. BSCKII. Trần Hoài Nam – Phó chủ tịch hội Hóa sinh Y học Việt Nam, Chủ tịch hội Hóa sinh Y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, nguyên PGĐ BV Việt Tiệp – Hải Phòng.

2. TS. Lê Thị Ánh Hồng – Nguyên trưởng khoa Vi sinh – BV đa khoa Xanh Pôn

3. Ths. Vũ Minh Vỹ – Chuyên gia đánh giá ISO của Văn phòng công nhận chất lượng.

4. Ths. Nguyễn Văn Chỉnh – Khoa HH-TM BV Việt Đức

5. TS. Đặng Thị Thùy Dương – Trưởng phòng Vi sinh – Labo XNATVSTP Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương.

6. Ths. Nguyễn Đức Hoàng – Trưởng phòng Hóa độc – Labo XNATVSTP Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương.

…..

Với phương châm: Nâng cao chất lượng – Tạo dựng niềm tin. Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ được các PXN nâng cao được chất lượng của mình từ đó tạo dựng niềm tin với khách hàng để phát triển.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các tổ chức, cá nhân, đơn vị có nhu cầu trong khuôn khổ các lĩnh vực hoạt động của mình.

Mọi cá nhân và tổ chức có nhu cầu được tư vấn hỗ trợ hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

1. Nguyễn Văn Quang

Địa chỉ: L4-20 Khu đô thị Việt Hòa – TP Hải Dương – Hải Dương.

Điện thoại: 0981.109.635 – 0374.638.081

Email: nguyenvanquang.lab@gmail.com

2. Cao Văn Tuyến

Địa chỉ: L4-20 KHu đô thị Việt Hòa – TP Hải Dương – Hải Dương.

Điện thoại: 0978.336.115 – 0913.334.212

Email: tuyenlab@gmail.com

Thân ái!