Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Thưa bạn đọc!

Trong tất cả các hoạt động nghiên cứu khoa học, sản xuất sản phẩm, cung cấp dịch vụ,… đều yêu cầu kết quả đầu ra đạt chất lượng. Riêng lĩnh vực xét nghiệm y học, yêu cầu chất lượng là vô cùng quan trọng, những phòng xét nghiệm khi thực hiện nghiêm túc những nguyên tắc đảm bảo và kiểm soát chất lượng sẽ mang lại cho bệnh nhân các kết quả tối ưu, tiết kiệm chi phí không chỉ của riêng bệnh nhân mà còn của xã hội, đặc biệt có những chi phí không thể tính toán bằng tiền, đó là sức khỏe và sinh mạng người bệnh.

Trên thế giới người ta đã quan tâm đến vấn đề này từ rất lâu. Còn tại Việt Nam các cơ quan quản lý nhà nước, lãnh đạo các bệnh viện, nhân viên các phòng xét nghiệm đã bắt đầu chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng kết quả xét nghiệm. Trong xu thế cạnh tranh và toàn cầu hóa Chất lượng xét nghiệm là yếu tố sống còn với các bệnh viện, phòng khám. Nếu đơn vị nào đảm bảo được chất lượng kết quả xét nghiệm thì sẽ thu hút được bệnh nhân, ngược lai đơn vị nào coi nhẹ việc này sẽ bị bệnh nhân từ bỏ. Dân trí hiện nay rất cao, người bệnh họ đủ khả năng để đánh giá chất lượng của các phòng xét nghiệm. 

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng xét nghiệm này chúng tôi xây dựng nên website “Chất lượng xét nghiệm” với mục đích chia sẻ những kiến thức về đảm bảo chất lượng xét nghiệm tới các nhân viên đang làm công tác xét nghiệm cũng như các nhà quản lý. Hỗ trợ cho tất cả các phòng xét nghiệm trong việc thực hiện đảm bảo và nâng cao chất lượng xét nghiệm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các công cụ cần thiết để đảm bảo chất lượng xét nghiệm, cụ thể gồm:

Cung cấp phần mềm quản lý dữ liệu nội kiểm QUANGLAB-IQC.

√ Tư vấn cách thực hiện các nội dung trong đảm bảo và nâng cao chất lượng xét nghiệm.

√ Tư vấn và hỗ trợ xây dựng phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012 (TCVN ISO 15189:2014).

√ Tư vấn việc mua sắm máy móc, hóa chất , phần mềm đảm bảo chất lượng theo nhu cầu của từng phòng xét nghiệm.

√ Tư vấn xây dựng phòng An toàn sinh học.

Hiện nay website được phát triển điều hành bởi 3 nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng xét nghiệm cũng như xây dựng và áp dụng hệ thống ISO 15189.

Mọi cá nhân và tổ chức có nhu cầu được tư vấn hỗ trợ hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

 1. Cao Văn Tuyến – Khoa xét nghiệm – Bệnh viện trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Địa chỉ: 229 Nguyễn Lương Bằng – TP Hải Dương – Hải Dương.

Điện thoại: 0978.336.115 – 0904.466.629

Email: tuyenlab@gmail.com

2. Nguyễn Văn Quang – Khoa xét nghiệm – Bệnh viện trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Địa chỉ: 229 Nguyễn Lương Bằng – TP Hải Dương – Hải Dương.

Điện thoại: 0981.109.635 – 01674.638.081

Email: nguyenvanquang.lab@gmail.com

3.Vũ  Bá Việt PhươngKhoa xét nghiệm – Bệnh viện trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Địa chỉ: 229 Nguyễn Lương Bằng – TP Hải Dương – Hải Dương.

Điện thoại: 0168.313.1943

Email: vubavietphuongdky@gmail.com

Hoặc liên hệ qua phần liên hệ tại website này. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và hợp tác để nâng cao chất lượng xét nghiệm cho đơn vị bạn.

Thân ái!