Trang chủ Sản phẩm dịch vụ Phần mềm quản lý Nội kiểm Phần mềm QUANGLAB-IQC đạt giải ba hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ X (2016-2017)

Phần mềm QUANGLAB-IQC đạt giải ba hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ X (2016-2017)

7 min read
0
0
156

 

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2017. Tại hội trường Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương. Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Sở khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương và đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Buổi lễ tổng kết và trao thưởng: Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ X (2016-2017) để công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương về việc tặng thưởng tác giả, đồng tác giả có giải pháp đoạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ X (2016-2017).

Sau gần 2 năm triển khai Hội thi có trên 100 tác giả, nhóm tác giả đăng ký tham gia với 72 giải pháp đủ điều kiện đưa vào chấm sơ khảo và được phân thành 5 lĩnh vực gồm: Công nghệ thông tin, điện, điện tử viễn thông tham gia với 15 giải pháp; cơ khí, tự động hóa 23 giải pháp; 15 giải pháp trong lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên môi trường; y dược 9 giải pháp và 10 giải pháp trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 6 giải nhì, 12 giải ba và 18 giải khuyến khích cho các tác giả và đồng tác giả có giải pháp thiết thực trong hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 10.

Tại buổi lễ, giải pháp: Xây dựng phần mềm Nội kiểm chất lượng xét nghiệm QUANGLAB-IQC của tác giả Nguyễn Văn Quang – Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã đạt giải Ba của hội thi. Đây là giải thưởng ghi nhận những cố gắng của tác giả trong việc xây dựng một phần mềm để quản lý và phân tích dữ liệu Nội kiểm. Phần mềm giúp các phòng xét nghiệm đảm bảo và nâng cao được chất lượng kết quả xét nghiệm. Phần mềm được đánh giá là có tính ứng dụng cao. Phù hợp với các phòng xét nghiệm từ tuyến cơ sở, phòng khám tư nhân đến các bệnh viện lớn. Hiện nay phần mềm được các phòng xét nghiệm đang sử dụng đánh giá rất cao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

                    Tác giả Nguyễn Văn Quang

 

Xem thêm các bài viết tương tự
Xem thêm với tuyenlab
Xem thêm trong Phần mềm quản lý Nội kiểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài viết đề xuất

Cách chuẩn bị minh chứng 19 tiêu chí chương V – Quản lý trang thiết bị theo 2429

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Ở các bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách thực hiện các tiêu…