Nhóm mua chung hóa chất vật tư số lượng ít giá rẻ phòng xét nghiệm tư nhân

5/5 - (2 bình chọn)
Xin chào các bạn đồng nghiệp! các phòng xét nghiệm tư nhân, phòng khám đa khoa, trung tâm xét nghiệm.
  • Việc vận hành hệ thống xét nghiệm tư nhân ở các đơn vị quy mô nhỏ gặp rất nhiều khó khăn trong đó việc mua hóa chất xét nghiệm, hóa chất nội kiểm, ngoại kiểm, test nhanh với số lượng ít do nhu cầu chưa nhiều…tuy nhiên các phòng xét nghiệm thường phải mua đủ cả bộ dẫn đến chi phí cao…
  • Ví dụ mua hóa chất nội kiểm cho hóa sinh, huyết học, nước tiểu mua cả bộ rất đắt và hạn sử dụng thường ngắn dẫn đến sự lãng phí là điều các phòng xét nghiệm hay gặp phải.
  • Nhằm giải quyết bài toán mua lẻ các hóa chất xét nghiệm, test nhanh mà phải mua giá cao do mua số lượng ít, mua nhiều lo không dùng hết lại hết hạn. Chúng ta hãy bắt tay với nhau cùng tạo lên:
NHÓM MUA CHUNG: LIÊN HIỆP HỘI MUA SẮM TẬP HỢP LẠI VỚI LƯỢNG LỚN HƠN ĐỂ CHÚNG TA MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM GIÁ RẺ VỚI SỐ LƯỢNG ÍT.
  • Bài toán của chúng ta là khi chúng ta tập hợp được càng nhiều chúng ta mua được sản phẩm càng rẻ. Hi vọng chúng ta có thể cùng hợp tác cùng có lợi.
  • Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ về chất lượng xét nghiệm từ trang chất lượng xét nghiệm: như quy trình kỹ thuật, thiết kế phòng xét nghiệm, kỹ thuật mới, tiêu chí 2429…
  • Nhằm tạo nhóm mua chung phát triển và bảo mật bạn đăng ký nhu cầu qua forms này nhé. Sau đó số lượng vừa đủ chúng ta sẽ liên hệ với nhau qua gmail và số điện thoại. Cám ơn các bạn đồng nghiệp đã quan tâm và cùng hợp tác.

Bạn click vào links đăng ký qua google docs bên dưới nhé! https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfY8wB1eU3ocidmT171YcNXq8WEeoiAGZnK-ByAZ8ey_RcYoQ/viewform?usp=sf_link

Mọi chi tiết bạn có thể trao đổi cùng phát triển qua số điện thoại: 
Mr. Quang: 0981109635 or Mr. Tuyến: 0978336115 
Email: chatluongxetnghiem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.