Đơn vị xét nghiệm sàng lọc trước sinh (NIPT) tốt nhất tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

 Nhu cầu xét nghiệm sàng lọc trước sinh (NIPT) hiện nay rất lớn vì vậy tại Hà Nội đã có rất nhiều trung tâm xét nghiệm NIPT ra đời. Theo thống kê của chúng tôi, hiện ở Hà Nội có trên dưới 20 đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm này. Một số đơn vị uy tín có thể kể đến như: Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Genolife, Gentis, Gensolution, Medlatec… Tuy nhiên, qua thời gian dài làm việc tôi đánh giá rất cao dịch vụ cũng như chất lượng kết quả xét nghiệm của Viện công nghệ di truyền Genolife vì 1 số lý do sau:

1. Hệ thống máy móc hiện đại và luôn cập nhật các thiết bị, công nghệ mới trên thế giới.

Genolife là đối tác độc quyền của tập đoàn BGI tại Việt Nam do vậy luôn tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ xét nghiệm gen mới nhất. Hiện phòng Lab của Genolife đang sử dụng các thiết bị hiện đại bậc nhất như: Máy chuẩn bị thư viện tự động, Máy giải trình tự gen, máy PCR…của các hãng nổi tiếng như MGI, Bio-rad… Với hệ thống thiết bị, hóa chất đồng bộ, công nghệ cập nhật liên tục giúp đảm bảo kết quả luôn đạt độ chính xác lên tới >99,9%.

2. Hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 15189

Năm 2023, Phòng Lab của Genolife đã được văn phòng công nhận chất lượng (BoA) thuộc Bộ khoa học và Công nghệ đánh giá công nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 15189 với mã số Vilas Med 182. Đây là 1 trong số rất ít phòng xét nghiệm về di truyền của Việt Nam đạt được tiêu chuẩn này. Việc áp dụng tiêu chuẩn sẽ giúp đảm bảo sự tin cậy về kết quả xét nghiệm từ khâu lấy mẫu, bảo quản vận chuyển, thực hiện xét nghiệm và tư vấn kết quả xét nghiệm.

3. Đội ngũ nhân viên xét nghiệm và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.

Genolife luôn quan trọng chất lượng từ con người. Đội ngũ hội đồng khoa học gồm các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm có thể kể đến như: PGS.TS. Trần Đức Phấn – Chủ tịch HĐKH; PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Trang – Phụ trách chuyên môn PXN GENOLIFE; ThS.BS. Nguyễn Ngọc Tú – Thành viên HĐKH; ThS. Nguyễn Kim Ngân – Chuyên viên R&D… Ngoài ra, Genolife còn có đội ngũ nhân viên phòng Lab là các thạc sĩ, cử nhân công nghệ sinh học, di truyền, xét nghiệm giàu kinh nghiệm.

PGS.TS. Trần Đức Phấn
Chủ tịch HĐKH

4. Mạng lưới dịch vụ lấy mẫu tận nơi rộng khắp Hà Nội và một số tỉnh thành.

Vì tuân thủ quy định của tiêu chuẩn Quốc tế ISO 15189 nên Genolife phát triển đội ngũ lấy mẫu tận nơi để đảm bảo tính chính xác, kịp thời và chất lượng của mẫu. Các thai phụ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận có thể đăng ký để được lấy mẫu tận nơi mà không phát sinh thêm chi phí.

5. Kết quả xét nghiệm được bảo hiểm giá trị cao

Được hỗ trợ tài chính khi thực hiện xét nghiệm NIPT tại Genolife, theo đó:

– Kết quả “Âm tính giả trước sinh” được bảo hiểm 24 triệu đồng.

– Kết quả “Âm tính giả sau sinh” được bảo hiểm lên tới 1,2 tỉ đồng.

– Kết quả “Nguy cơ cao”, “Dương tính” hay “Phát hiện” được hỗ trợ từ 1,5 đến 4,5 triệu đồng. Đây là điểm khác biệt mà không 1 đơn vị xét nghiệm nào khác có được.

6. Thời gian trả kết quả nhanh. 

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thực hiện xét nghiệm chia ca liên tục 3 ca/ngày nên kết quả xét nghiệm có rất nhanh. Thông thường chỉ mất 3-5 ngày là có kết quả kể từ thời điểm nhận mẫu. Ngoài ra Genolife còn triển khai gói siêu nhanh 48h, chỉ 02 ngày là có kết quả.

7.  Có nhiều gói xét nghiệm phù hợp cho từng nhóm mẹ bầu

Genolife triển khai nhiều gói xét nghiệm phù hợp cho từng nhóm mẹ bầu với kinh tế và nguy cơ khác nhau, cụ thể hiện có:

Trên đây là 7 lý do để các mẹ bầu tự tin lựa chọn Viện công nghệ di truyền Genolifeđơn vị xét nghiệm sàng lọc trước sinh (NIPT) tốt nhất tại Hà Nội thực hiện XN đảm bảo 1 thai kỳ khỏe mạnh. 
Ngoài ra, để giúp các mẹ bầu tiếp cận với dịch vụ xét nghiệm NIPT tốt nhất với mức chi phí phù hợp chúng tôi đã làm việc với ban lãnh đạo của Genolife để có các mã ưu đãi dành cho các mẹ bầu. Nếu các mẹ bầu có nhu cầu làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT tại Hà Nội hãy gọi điện hoặc inbox zalo với chúng tôi theo số điện thoại: 0978.336.115 để được chúng tôi tư vấn lựa chọn thời điểm xét nghiệm, gói xét nghiệm phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc về xét nghiệm. Đặc biệt, sẽ được áp dụng chính sách giá ưu đãi từ 10-20% tùy từng gói xét nghiệm. 
Sau khi đăng ký qua chúng tôi sẽ có 2 hình thức để lấy mẫu xét nghiệm là:
1. Nhân viên Genolife đến tận nhà lấy mẫu (nếu mẹ bầu có yêu cầu, không phát sinh thêm chi phí).
2. Mẹ bầu trực tiếp đến Viện công nghệ di truyền Genolife để lấy mẫu. Khi lấy mẫu chỉ cần đọc mã: “QLAB Hải Dương” thì sẽ được áp dụng ưu đãi về phí xét nghiệm cũng như thời gian trả kết quả. Địa chỉ để mẹ bầu tự đến lấy mẫu (nếu muốn) là:
Viện công nghệ di truyền Genolife
Địa chỉ: VA03A-6 Hoàng Thành Villas – Khu đô thị Mỗ Lao
 quận Hà Đông – TP. Hà Nội
Hotline: 1900 638023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.