Cách ghi chép các biểu mẫu Đánh giá năng lực nhân viên theo 2429

5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá năng lực nhân viên là yêu cầu bắt buộc của hệ thống QLCL. Đặc biệt, trong bộ tiêu chí 2429 thì đây là một trong các tiêu chí *** (3 sao). Để giúp các PXN có thể thực hiện tốt được các tiêu chí về đánh giá năng lực nhân viên. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cách ghi chép các biểu mẫu đánh giá năng lực nhân viên.

Với hồ sơ đánh giá năng lực nhân viên theo 2429 có 3 biểu mẫu chính gồm: Kế hoạch đánh giá năng lực nhân viên, Phiếu đánh giá năng lực nhân viên và xem xét đánh giá năng lực nhân viên.

Chúng ta sẽ lần lượt đi vào nội dung của từng biểu mẫu một.

1. Biểu mẫu “Kế hoạch đánh giá năng lực nhân viên” – Mã số XN-BM 5.3.3/01.

ke-hoach-danh-gia-nang-luc-nhan-vien

Biểu mẫu này dùng để xây dựng kế hoạch đánh giá năng lực cho từng nhân viên với các nội dung cụ thể. Nội dung đánh giá bao gồm cả kỹ thuật và quản lý. Tức là đánh giá cả các quy trình kỹ thuật và các quy trình về quản lý của hệ thống QCLC. Thời gian đánh giá thực hiện định kỳ hàng năm hoặc sau khi đào tạo. Tham khảo mẫu trên để hiểu rõ hơn.

2. Biểu mẫu “Phiếu đánh giá năng lực nhân viên” – Mã số XN-BM 5.3.3/02.

phieu-danh-gia-nang-luc-nhan-vien

Biểu mẫu này dùng để ghi chép kết quả đánh giá năng lực cho từng nhân viên với từng nội dung cụ thể. Tùy vào việc đánh giá quy trình kỹ thuật hay quy trình quản lý mà PXN thiết kếbảng kiểm phù hợp. Với quy trình kỹ thuật sẽ đánh giá cả 3 giai đoạn trước, trong và sau xét nghiệm. Với quy trình quản lý sẽ đánh giá các nội dung trong quy trình, cách giải quyết các tình huống xảy ra. Để đơn giản, các PXN có thể sử dụng các mẫu ngoại kiểm để đánh giá quy trình kỹ thuật. Vừa đánh giá được thao tác, vừa đánh giá được kết quả xét nghiệm.

3. Biểu mẫu “Xem xét năng lực nhân viên” – Mã số XN-BM 5.3.3/03

xem-xet-nang-luc-nhan-vien

Biểu mẫu này dùng để tổng hợp kết quả đánh giá năng lực cho từng nhan viên của PXN. Dựa trên kết quả này PXN sẽ quyết định nhân viên được thực hiện những nội dung gì và cần đào tạo lại những nội dung gì.

Trên đây là 3 biểu mẫu chính của hồ sơ đánh giá năng lực nhân viên. Tùy thuộc vào nội dung mà đánh giá mà PXN có thể thiết kế thêm hoặc thay đổi biểu mẫu về “Phiếu đánh giá năng lực nhân viên” cho phù hợp.

PXN của bạn đã thực hiện đánh giá năng lực nhân viên chưa? Có khó khăn gì trong quá trình thực hiện không? Hãy chia sẻ với chúng tôi để cùng giải quyết.

Với các đơn vị chưa sử dụng bộ tài liệu này của chúng tôi. Hãy thể liên hệ để được: Cung cấp bộ tài liệu hệ thống QLCL theo tiêu chí 2429 Bộ tài liệu gồm 5 cuốn sổ tay, 35 quy trình quản lý quy trình và khoảng 135 biểu mẫu biểu mẫu  đáp ứng 169 tiêu chí theo QĐ 2429. Bộ tài liệu giúp các PXN nhanh chóng hoàn thiện hệ thống tài liệu QLCL của chính mình để đưa vào áp dụng. Bênh cạnh đó, chúng tôi cam kết  sẽ hỗ trợ 24/24 trong suốt thời gian các PXN sử dụng hệ thống tài liệu này của chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Cao Văn Tuyến/ 0913.334.212 – 0978.336.115.

Nguyễn Văn Quang/ 0981.109.635.

Email: chatluongxetnghiem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.