[Video] Hướng dẫn sử dụng BỘ TÀI LIỆU hệ thống chất lượng xét nghiệm theo tiêu chí 2429

Đánh giá bài viết

Hiện tại chúng tôi Cung cấp bộ tài liệu hệ thống QLCL theo tiêu chí 2429 để hỗ trợ các phòng xét nghiệm. Đã có rất nhiều PXN từ tuyến trung ương đến tuyến huyện và các PXN tư nhân đã sử dụng hệ thống tài liệu này của chúng tôi. Chúng tôi thực sự cảm ơn sự tin tưởng của các PXN đã dành cho chúng tôi.

Nhằm hỗ trợ các PXN có thể chủ động áp dụng hệ thống tài liệu mà chúng tôi cung cấp một cách tốt nhất. Chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn khi sử dụng bộ tài liệu hệ thống QLCL theo tiêu chí 2429 như sau:

Chi tiết bài viết hướng dẫn: https://chatluongxetnghiem.com/huong-dan-su-dung-bo-tai-lieu-he-thong-qlcl-theo-tieu-chi-2429/

Trên đây là các hướng dẫn nhanh cho các phòng xét nghiệm đã, đang và sẽ sử dụng bộ tài liệu hệ thống QLCL theo tiêu chí 2429 mà chúng tôi cung cấp. Trong quá trình sử dụng và vận hành hệ thống tài liệu này nếu vẫn thấy còn chỗ nào khó khăn, các PXN vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hướng dẫn. Cách nhanh nhất là các bạn chụp nội dung đó và gửi qua zalo cho chúng tôi để được hỗ trợ tức thì. Một lần nữa cảm ơn sự tin tưởng của các đơn vị đã, đang và sẽ sử dụng bộ tài liệu này của chúng tôi. Chúng tôi rất mong các PXN đóng góp thêm ý kiến trong quá trình sử dụng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn bộ tài liệu này.

Cao Văn Tuyến/ 0978.336.115.

Nguyễn Văn Quang/ 0981.109.635.

Email: chatluongxetnghiem@gmail.com

Website: https://chatluongxetnghiem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.