Cung cấp bộ hồ sơ 2429 được xây dựng riêng cho từng PXN

5/5 - (1 bình chọn)

Sau hơn 3 năm cung cấp bộ tài liệu 2429 cho các đơn vị áp dụng. Hiện tại, đã có hơn 150 PXN trên cả nước đang áp dụng hệ thống tài liệu QLCL này của chúng tôi. Có rất nhiều PXN đã được kiểm tra đánh giá và cho kết quả rất tốt. Bộ tài liệu nếu được áp dụng đầy đủ sẽ đáp ứng đủ 169 tiêu chí của bộ tiêu chí 2429. Tuy nhiên, thực tế còn rất nhiều PXN chưa tiếp cận được với bộ tài liệu này hoặc tiếp cận không đầy đủ. Điều này gây khó khăn trong quá trình áp dụng. Đặc biệt có một số PXN đã có bộ tài liệu đầy đủ nhưng chưa biết cách áp dụng hoặc không có thời gian, nhân sự để áp dụng. Từ đó dẫn đến kết quả kiểm tra đánh giá chưa được tốt.

Có khá nhiều PXN nghĩ rằng: có bộ tài liệu mà chúng tôi cung cấp là đủ. Đây là sai lầm rất đáng tiếc. Nên nhớ, khi kiểm  tra, đánh giá các đoàn đánh giá sẽ dựa trên hồ sơ . Hồ sơ được hình thành qua quá trình áp dụng bộ tài liệu (các biểu mẫu) vào thực tế.

Để hỗ trợ các PXN không chỉ có bộ tài liệu mà còn nhanh chóng hoàn thiện các bộ hồ sơ đáp ứng tiêu chí 2429. Với kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều PXN. Chúng tôi  triển khai dịch vụ “Cung cấp bộ hồ sơ 2429 được xây dựng riêng cho từng PXN”.

1. Với dịch vụ này PXN sẽ được gì?

  • Có đầy đủ hệ thống tài liệu gồm: sổ tay, quy trình quản lý và biểu mẫu. Các sổ tay, quy trình, biểu mẫu được điều chỉnh để phù hợp cho chính PXN và bệnh viện (đơn vị) chủ quản.
  • Có đầy đủ các bộ hồ sơ được thiết lập cho chính PXN. Các biểu mẫu được lấp đầy nội dung. PXN chỉ cần in ra, ký và kẹp vào hồ sơ. Sau đó, PXN duy trì theo các bản mẫu ban đầu.
  • Có đầy đủ các quy trình xét nghiệm, quy trình vận hành thiết bị, các hướng dẫn công việc…. Tất cả được xây dựng dựa trên danh mục kỹ thuật, trang thiết bị, hóa chất của từng PXN.
  • Được hỗ trợ 24/24 trong suốt quá trình duy trì hệ thống hồ sơ QLCL.

2. PXN cần làm gì để có được bộ hồ sơ này?

  • Liên hệ với chúng tôi để thống nhất nội dung và phương án làm việc.
  • Cử 01 cán bộ để phối hợp cung cấp các thông tin cần thiết của PXN cho chúng tôi: Ví dụ như danh sách nhân sự, danh mục trang thiết bị, danh mục kỹ thuật của PXN…

3. Thời gian bao lâu để hoàn thiện bộ hồ sơ này?

Tùy thuộc vào đặc thù của PXN mà thời gian chúng tôi cần để hoàn thành có sự khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi cần có sự phối hợp chặt chẽ của PXN để cung cấp các thông tin cần thiết. Thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 1 -2 tuần.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về dịch vụ Cung cấp bộ hồ sơ 2429 được xây dựng riêng cho từng PXN. PXN của bạn có nhu cầu triển khai bộ hồ sơ này không? Nếu có hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 0913.334.212

Cao Văn Tuyến/ 0978.336.115.

Nguyễn Văn Quang/ 0981.109.635.

Email: chatluongxetnghiem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.